วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2559

ส่วนผสมทองหยอด
-                   ไข่เป็ด 12 ฟอง
-                   -แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วยตวง
ส่วนผสมน้ำเชื่อมสำหรับทองหยอด
-                   น้ำตาลทราย 8 ถ้วยตวง  หรือ 1 กิโลกรัม 8 ขีด
-                   น้ำเปล่า 4 ถ้วยตวง  หรือ 8 ขีด
ส่วนผสมน้ำเชื่อมหล่อ
-                   น้ำตาลทราย 4 ถ้วยตวง

-                   น้ำลอยดอกมะลิ 4 ถ้วยตวง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น